Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

Năm nay chúng tôi cũng đã giới thiệu các ví dụ về các bồn rửa / phòng tắm khác nhau ( thiết bị vệ sinh TOTO chẳng hạn ). Chậu rửa / phòng tắm là nơi mọi người sử dụng để sử dụng hàng ngày. Là không gian có thể được thư giãn. Hôm nay TOTO Chính hãng xin giới thiệu đến 5 ngôi nhà có lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất với phong cách thiết kế cực kì mới mẻ bậc nhất. Cùng xem nhé!

【Địa điểm 1】 Brooklyn Cafe Style

Nhà vệ sinh của ngôi nhà theo phong cách Brooklyn. Nó đã trở thành một phòng tắm thời trang với phong cách Brooklyn được chấp nhận ở khắp mọi nơi, bao gồm chậu rửa, kệ, gạch tàu điện ngầm, vv với irons đen.
Chúng tôi đề xuất đổi mới và đổi mới "Nhà đơn giản" mà xử lý nhà ở chủ yếu ở Nisshin · Nagakute · Khu vực Nagoya sẽ tạo ra một lối sống ở trên chúng ta. Chúng tôi sẽ kết hợp các vật liệu tự nhiên làm tăng hương vị theo thời gian và sẽ giúp bạn tạo ra những căn nhà thoải mái thoải mái. Từ Petit cải cách, chẳng hạn V-gắn bó và thay thế nước xung quanh các cơ sở của giấy dán tường, để cập nhật đầy đủ để thay đổi một tổng thể, lực lượng đề xuất và khả năng kỹ thuật về chất lượng nhà tùy chỉnh, chúng tôi sẽ cấp một thời gian dài xây dựng nhà sống với một tình yêu cùng với khách hàng của chúng tôi.
5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

【Nhà thứ 2】 Setagaya-ku N House House Thưởng thức các vật liệu như gạch nhập khẩu và ba loại vật liệu sàn

Một phòng tắm như một khách sạn boutique ở nước ngoài phong cách cảm thấy sở thích của chủ sở hữu. Đối với loại bồn tắm đứng tự do, vật liệu sàn là ngói nhập khẩu của Ma-rốc, cửa kính của khung đen mà không có gì, nhưng cho một cảm giác mở cửa, nhưng không gian được đánh dấu, một kết thúc tinh vi mà tất cả các tính nó.
Cửa hàng xây dựng: Văn phòng kiến ​​trúc sư đầu tiên ARCHIBLAST "Nhà thích các vật liệu như nhà Setagaya Phường N nhà ngói nhập khẩu và ba loại vật liệu sàn" Văn phòng kiến ​​trúc sư đầu tiên ARCHIBLAST
Bạn đang xem trên thiết bị vệ sinh Toto chính hãng
ARCHIBLAST là một văn phòng thiết kế xây dựng, xây dựng các nhà thiết kế chi phí thấp ở những khu vực nhỏ độc đáo của Tokyo và trung tâm thành phố Tokyo. "Đất ở trung tâm thành phố đắt và hẹp". Các nhà thiết kế giải quyết những thách thức như vậy từ phía trước tập hợp lại và thực hành "làm nhà ở thật sự chấp nhận được" mà phải đối mặt với những ước mơ và lý tưởng của khách hàng. bề mặt thiết kế, làm việc rất nhiều mới được xây dựng nhà ở một gia đình Tokyo trung tâm thành phố duy nhất mà kết hợp các chi phí, phản ánh nhu cầu của khách hàng của chúng tôi đã gợi ý là "duy nhất xây dựng nhà không chỉ ở đây".
5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

【Vị trí thứ 3】 Nhà Iyo Mishima

Phòng tắm và phòng giặt / phòng riêng. Chậu rửa lavabo TOTO được cung cấp từ cuối của bức tường đến cuối cùng cũng có vai trò của việc có thể để lưu trữ rất nhiều khăn tắm và những thứ khác.
Ngoài ra gắn vào tường là một cái ấm khăn giống như một vật thể, kết hợp tính thực tế cũng như thời trang. Đó là một không gian tuyệt vời, nơi mà các hạt đẹp của chậu rửa nổi bật cho một bức tường màu xanh sáng nổi bật.
Tôi muốn làm một ngôi nhà thoải mái như một tấm vải thống nhất kết hợp với bối cảnh đất đai và lối sống của chủ sở hữu. Đất đai là nơi, môi trường, khí hậu. Nhà không nên là những tòa nhà mà bất cứ ai cũng có thể xây dựng, ở đó chúng có thể được xây dựng ở bất cứ đâu. Vì vậy, để tạo ra một ngôi nhà duy nhất cho nơi đó, chỉ cần nơi đó. Đó là quan điểm của thiết kế của chúng tôi. Nó không phải là để tạo ra "yu" từ "không", nhưng để tung ra một "yu" mới từ "có". Nói cách khác, chỉnh sửa là bản chất của kiến ​​trúc, bắt đầu của nó luôn luôn là trong "cảm giác" của chủ sở hữu, nhà sống. Xin vui lòng cho chúng tôi biết về "cảm giác" đó.
5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

【Vị trí thứ 4】 Nhà Ijuin-in

Nhà vệ sinh kết nối với góc giặt là bồn rửa đôi mà mỗi gia đình có thể sử dụng ngay cả khi bạn bận rộn vào buổi sáng.
Đó là không gian sáng với một ánh sáng hàng đầu để bạn có thể giặt quần áo ngay cả trong phòng, tôi cảm thấy như tôi có thể cảm thấy ăn mặc. Sân bao quanh bằng bức tường không chỉ cho phép bạn treo quần áo bên ngoài mà còn để làm mát bồn tắm.
Chúng tôi đang hướng tới kiến ​​trúc thăng hoa đất đai thu được từ đối thoại với khách hàng, với mô hình hài hòa. Mặc dù đây có thể là một hình ảnh khó hiểu đối với các kiến ​​trúc sư nhưng chúng tôi sẽ không chỉ thiết kế khuôn khổ mà còn thiết kế hình ảnh cho nội thất cũng như không gian nội thất, xây dựng nội thất và không gian xây dựng.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/500-mau-bon-tam-dung-dep-toto-cao-cap-chat-luong.html
5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

【Vị trí thứ 5】 Nhà Kimitsu S

Phòng vệ sinh, được bọc trong một màu nhẹ nhàng và màu xám, cũng là một phòng bột, nơi bạn có thể ngồi và ăn mặc trên ghế. Có vẻ như bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái và thanh lịch trong không gian nơi bạn có thể cảm thấy thanh lịch trong khi đơn giản.
5 địa chỉ có cách lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét