Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Cách đi vệ sinh ngồi xổm có thể là một trải nghiệm mới cho hầu hết người phương Tây. Hình dạng, phong cách và cách sử dụng không quen thuộc chủ yếu là không rõ đối với những người sống ở những khu vực bên ngoài nơi mà các nhà vệ sinh là kiểu được ưa thích. Trước khi bạn phải đối mặt với một nhà vệ sinh xổm, nó có thể giúp để tìm hiểu chính xác làm thế nào để sử dụng nó đúng cách, cho phép bạn tránh được bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề.

Giai đoạn 1

Bước 1: Quyết định phải làm gì với quần của bạn

Trước khi bạn có thể ngồi xuống, ngồi xổm, và sử dụng bồn cầu TOTO Nhật Bản, bạn sẽ cần phải xử lý quần áo của bạn trước tiên. Tương tự như cách sử dụng nhà vệ sinh phương Tây, bạn phải lấy quần áo ra khỏi đường trước khi bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, nhà vệ sinh ngồi xổm có thể rất khó cho người mới bắt đầu vẫn mặc quần.
Nếu bạn là người mới đến nhà vệ sinh xổm, có thể là một ý tưởng tốt để loại bỏ hoàn toàn quần và đồ lót của bạn.
Nếu bạn cảm thấy thoải mái với ngồi xổm, bạn có thể cố gắng để mặc quần của bạn, chỉ cần hạ thấp chúng đến mắt cá chân của bạn.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Bước 2: Đứng trên toilet

Một khi bạn đã xử lý quần của bạn trong một cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ cần phải đi vào vị trí trên nhà vệ sinh. Đứng trên nhà vệ sinh với một chân ở mỗi bên. Định vị mình trong nhà vệ sinh theo cách này sẽ cho phép bạn xếp hàng đúng cách khi bạn bắt đầu ngồi xổm.
Khuôn mặt đúng cách, nhìn về phía cái mui xe của nhà vệ sinh xổn xỉn nếu nó có mặt.
Cố đặt mình gần nắp đậy nếu có thể.
Tránh ngồi xổm trực tiếp qua lỗ vì có thể làm nước tràn lên khi sử dụng nhà vệ sinh.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Bước 3: Ngồi xổm xuống 

Sau khi đã tự lót thẳng lên nhà vệ sinh, bạn có thể ngồi xuống. Bend vào đầu gối và nhẹ nhàng hạ mình xuống vào một cái ghế ngồi sâu. Đầu gối của bạn sẽ được hướng thẳng lên và phía dưới của bạn phải được trực tiếp trên nhà vệ sinh.
Squat xuống, định vị đáy của bạn ở mức độ mắt cá chân, gần nhà vệ sinh.
Nếu ngồi xổm là một vị trí khó khăn cho bạn, hãy thử ôm đầu gối của bạn để hỗ trợ.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Giai đoạn 2

Bước 1: Đi vệ sinh sao cho thoải mái

Một khi ở trong vị trí ngồi xổm đã đến lúc thư giãn và để cho tự nhiên tiến hành. Mặc dù bước này không khác gì việc sử dụng nhà vệ sinh kiểu phương Tây, nhưng nó đã chứng minh rằng ngồi xổm trong một lần đi tiểu có thể làm cho cơ thể dễ dàng hơn. Chỉ cần thư giãn và làm những gì bạn cần làm.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Bước 2: Xử lí vệ sinh

Một khi bạn đã hoàn thành tất cả các sử dụng nhà vệ sinh xi măng đã đến lúc để làm sạch. Nhiều nơi sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm có thể không sử dụng giấy vệ sinh, thay vào đó sử dụng bình xịt hoặc nồi nước và bàn tay của bạn. Nhìn xung quanh nhà vệ sinh xi măng để tìm phương pháp nào đã được cung cấp cho bạn.
Hầu hết các chậu nước sẽ có một cái chậu nhỏ. Tắm nước bằng cách sử dụng mâm trong khi lau khu vực bằng tay.
Sử dụng vòi xịt vệ sinh của thiết bị vệ sinh Toto xịt nước và lau sạch khu vực bằng tay kia.
Bạn có thể mang theo giấy vệ sinh với bạn. Tuy nhiên, nhiều nhà vệ sinh có thể không thể tuôn ra giấy mà không bị tắc nghẽn.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Bước 3: Vứt bỏ giấy thải đúng cách

Nếu bạn sử dụng giấy vệ sinh để làm sạch sau khi sử dụng nhà vệ sinh xổm, bạn sẽ cần phải xử lý đúng cách của nó. Không phải tất cả các hệ thống ống nước được trang bị để xử lý giấy vệ sinh xả nước và nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho những hệ thống này. Luôn luôn vứt bỏ giấy vệ sinh của bạn một khi bạn đã làm xong bằng cách sử dụng một nhà vệ sinh ngồi xổm.
Nếu có một thùng rác gần nhà vệ sinh ngồi xổm, rất có thể nó là dành cho giấy vệ sinh sử dụng.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Bước 4: Xả nước

Một số nhà vệ sinh xổm sẽ có một tay cầm và sẽ tuôn ra như một nhà vệ sinh kiểu phương Tây. Tuy nhiên, nhiều người có thể không có tính năng này và bạn vẫn phải lau chùi và dọn sạch sau khi bạn đã sử dụng nhà vệ sinh. Luôn để các nhà vệ sinh ngồi xổm nhìn sạch sẽ cho người tiếp theo.
Sử dụng xô nước cung cấp để đảm bảo bất kỳ chất thải nào được đổ ra nhà vệ sinh.
Có thể có một bàn đạp chân có thể được sử dụng để tuôn ra nhà vệ sinh ngồi xổm.
Nếu có một bàn chải gần đó sử dụng nó để lau đi bất cứ dấu chân bạn có thể đã để lại ở các mặt của nhà vệ sinh.
Cách đi vệ sinh ngồi xổm hợp vệ sinh 2018

Xem thêm: Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO 2018


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét