Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh Nhật Bản cho người Anh

Chúng tôi tự hỏi tại sao nắp rửa điện tử của thiết bị vệ sinh TOTO lại phổ biến ở Nhật Bản, nhưng không phải trên toàn thế giới.
Nhà vệ sinh Nhật Bản nổi tiếng là nhà vệ sinh tiên tiến nhất trên thế giới. Du khách người Anh đến Nhật Bản và trở về nhà với những giai thoại kể về trải nghiệm "nhà vệ sinh của tương lai". Nhưng tại sao nhà vệ sinh của Nhật lại càng cao cấp hơn so với nhà vệ sinh ở Anh, và về cơ bản là "tốt hơn" so với tiêu chuẩn, không dùng điện?
"... trong khi nhà vệ sinh không thay đổi ở châu Âu trong thập kỷ qua, ở Nhật họ đã trải qua một vài chu kỳ phát triển, phát triển nhanh như điện thoại di động." - Alex James
Thật thú vị, một trong những nhãn hiệu nhà vệ sinh lớn nhất của Nhật đã tập trung vào việc nhập khẩu "chỗ ngồi không khí sạch" của Mỹ trong những năm 1960. Nhật Bản đã giành được danh tiếng này thông qua đổi mới khái niệm ban đầu, và phổ biến rộng rãi sản phẩm thông qua Nhật Bản và các nước khác.
Hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh Nhật Bản cho người Anh 1

Điều gì xảy ra với việc vệ sinh bằng giấy

Tại Anh, chúng tôi rất quan tâm tới việc nhà vệ sinh cuộn, sử dụng gần 2,5 lần mức trung bình của châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi cũng "lúng túng" về giấy vệ sinh mà chúng tôi sử dụng - không phải là thương hiệu, mặc dù không có nghi ngờ gì về phần đó, nhưng chất lượng thực tế hoặc kinh nghiệm của giấy vệ sinh.
Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những thuộc tính người Anh quan tâm trong giấy vệ sinh là:

  • Độ mềm (57%)
  • Sức mạnh (45%)
  • Độ dày (36%)

Chắc chắn đó có nghĩa là chậu rửa nhà vệ sinh kiểu Nhật nên ở trong mọi ngôi nhà ở Anh?
Nó không chỉ là trải nghiệm hay môi trường ảnh hưởng đến cách thức mà giấy vệ sinh ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó đại diện cho thị trường trị giá 1,12 tỷ bảng tại Anh (2015). Con số đó là 41 bảng / hộ. Trong khi £ 41 mỗi năm có vẻ như là một khoản hợp lý cho nhiều người, xem đây là một cái gì đó mỗi người chúng ta sẽ sử dụng toàn bộ cuộc sống của chúng tôi, có rất nhiều tiền tiết kiệm được có với một đầu tư vào một bidet, hoặc nhà vệ sinh bồn vệ sinh .

Thương hiệu vệ sinh Bidet lớn nhất của Nhật Bản là gì?

Hai trong số những thương hiệu nổi tiếng nhất của Nhật Bản là thiết bị vệ sinh Toto, nhà sản xuất của 'Washlets' và thiết bị vệ sinh INAX. Washlet là thương hiệu đã đăng ký của Toto Ltd, nhưng đã trở thành cái tên phổ biến cho nhà vệ sinh bidet, và nhà vệ sinh nói chung, Nhật Bản hoặc điện tử nói chung, ở Nhật Bản (và trên thế giới đến một mức độ nào đó).

Một so sánh tốt là ở máy hút bụi - ở Anh, 'Hoover' vẫn là một thuật ngữ phổ biến cho máy hút bụi ngay cả khi đó là một thương hiệu - "Washlet" có một vị trí tương tự thay cho nhà vệ sinh bidet ở Nhật Bản.

Tính năng thông minh ... Play Music

Hầu hết các ghế đặt chảo bằng điện tử có một số tính năng thông thường - đầu phun có thể làm sạch đáy của bạn, được vận hành bằng điện tử qua bảng điều khiển gắn liền với nhà vệ sinh hoặc bằng điều khiển từ xa. Ghế nóng, và không khí ấm áp, cũng như khử mùi, thường là tiêu chuẩn. Một số chậu rửa của Nhật Bản cũng bao gồm âm thanh - âm nhạc sẽ chơi để giúp người sử dụng thư giãn hoặc hoạt động như một âm thanh che khuất để làm đỏ mặt.

Nhà vệ sinh kiểu Nhật xuất hiện trong nền văn hoá phổ biến theo thời gian vì họ đã từng tham gia tập phim The Simpsons (tập 226, "Thirty Minutes Over Tokyo", phát hành lần đầu tiên ngày 16 tháng 5 năm 1999) và Futurama (tập 91, "Cuộc tấn công của ứng dụng Killer", phát sóng lần đầu tiên ngày 1 tháng 7 năm 2010). Trong cả hai series này, chúng được gọi là "Nhà vệ sinh Nhật Bản".
Bạn đang xem tin tức trên thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng

Nắp rửa điện tử có bảng điều khiển

Những trải nghiệm sang trọng đi kèm với một số tính năng đơn giản - chỗ ngồi bẻ khóa mềm mà không bị đóng cửa, phát hiện cảm giác biết khi ai đó ở gần (và nâng nắp, hoặc nắp và chỗ ngồi tùy theo cách mà họ phải đối mặt).

Tất nhiên, các nhà vệ sinh bidet không chỉ chăm sóc người dùng của họ, họ cũng chăm sóc bản thân mình. "Tự làm sạch" và tiết kiệm năng lượng thông minh có nghĩa là chậu rửa có hiệu quả và rất thấp bảo trì.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/toto-ra-mat-nha-ve-sinh-washlet-cao-cap-tren-toan-cau.html

Bạn có thể Mua nắp rửa điện tử Nhật Bản Ở Anh?

Washloo là thương hiệu duy nhất ở Anh. Chúng tôi có một loạt các nhà vệ sinh bidet kiểu Nhật Bản hoặc bán bao gồm nhiều tính năng siêu nổi bật đã đề cập ở trên. Chậu rửa sang trọng hiện đại của chúng tôi cung cấp công nghệ vệ sinh thông minh tốt nhất cho các phòng tắm của Anh.
Hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh Nhật Bản cho người Anh 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét