Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Nếu bạn thích nhà vệ sinh của Nhật Bản, bạn sẽ yêu thích bồn tắm TOTO

Bồn tắm TOTO hứa hẹn 'Thư giãn cực đã'

Sau khi chuyển đổi nhà vệ sinh bằng nồi cơm điện, máy làm mát không khí và xịt nước có chiến lược với dòng sản phẩm Washlet cao cấp, Toto Ltd. muốn cách mạng tắm.

Hôm thứ ba vừa qua, công ty đã tiết lộ chiếc Flotation Tub có hình nến nhằm mục đích mang đến "sự thư giãn cuối cùng" bằng cách tạo ra một trạng thái giống như sự trance. Bồn công nghệ cao được lấy cảm hứng từ liệu pháp tuyển nổi nhằm vào các sóng não tần số thấp và được tiết lộ tại một hội chợ công nghiệp ở Frankfurt.

Bồn Flotation, chưa được định giá, dự kiến ​​sẽ được bán ra trước tháng Tư tới. Nó sẽ nhắm đến người tiêu dùng có thu nhập cao ở nước ngoài ở châu Âu, Mỹ, Trung Đông và Trung Quốc, đây là lần đầu tiên công ty TOTO Nhật Bản đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập năm nay.
Nếu bạn thích nhà vệ sinh của Nhật Bản, bạn sẽ yêu thích bồn tắm TOTO

Ông Madoka Kitamura cho biết: "Cho đến bây giờ, suy nghĩ của chúng tôi là tìm ra cách để bán cho thị trường nước ngoài những sản phẩm được phát triển cho Nhật Bản. Nhưng bây giờ, chúng tôi đang cố gắng phát triển các sản phẩm nhằm vào các thị trường nước ngoài" tại Tokyo vào ngày 7 tháng 3.

Thiết bị vệ sinh Toto, thành lập năm 1917 tại thành phố Kita Kyushu phía nam, đã đưa ra các thiết bị vệ sinh kiểu phương Tây tới Nhật Bản vào thời điểm những người bình thường bị lúng túng. Theo số liệu mới nhất từ ​​năm 2012 cho thấy nó kiểm soát 54% thị trường nhà vệ sinh kiểu ấm ở Nhật Bản, với đối thủ trẻ Lixil Group Corp. nắm giữ 24%, theo nhà nghiên cứu Nhật Bản Journal of Remodeling.

Dòng sản phẩm nắp rửa điện tử Washlet, được giới thiệu vào năm 1980, đang nổi lên ở châu Á, đặc biệt là trong số những người Trung Quốc đã chọn nó như một trong số các mặt hàng phổ biến nhất để đưa trở lại từ một chuyến đi đến Nhật Bản.

Thiết bị vệ sinh Toto đã tăng 44% lợi nhuận ròng lên 35,7 tỷ yên (311 triệu USD) trong năm tài chính vừa qua, kết thúc vào tháng 3 năm 2016, một sự đảo chiều từ mức giảm 43,8% trong năm trước. Nhà vệ sinh là động lực chính cho sự tăng trưởng mặc dù nó không cung cấp sự cố về doanh số bán hàng của sản phẩm.

Một số tính năng của nhà vệ sinh cao cấp của Toto bao gồm: tự động tẩy rửa, tự làm sạch và kiểm soát mùi bằng cách phun một chất lỏng đặc biệt vào bát. Một số nhà vệ sinh chuyên dụng được bán cho bệnh viện bao gồm những nhà máy có thể đo được lượng nước tiểu. Các nhà nghiên cứu của công ty sử dụng siêu máy tính để tính toán lưu lượng nước để đảm bảo rằng các điểm giao dịch đầy tính năng của nó cung cấp một tuôn ra toàn bộ bằng cách sử dụng ít nước nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO kích thích não

Bồn Flotation được thiết kế để đưa những người mặc quần áo của mình vào trạng thái sóng não tần số thấp tiếp cận những gì mọi người trải qua trong giấc ngủ, Kitamura nói.

"Chúng tôi hỏi các nhà nghiên cứu của chúng tôi," Khi nào bạn có ý tưởng? " và nhiều người nói khi họ đang tắm ", theo Haruo Tsutsui, quản lý của Toto về sản phẩm R & D. "Chúng tôi tin rằng thư giãn kích thích não cho phép các ý tưởng để bật lên."
Nếu bạn thích nhà vệ sinh của Nhật Bản, bạn sẽ yêu thích bồn tắm TOTO

Tsutsui cho biết nhóm nghiên cứu của ông, bao gồm một số nghiên cứu liên quan đến sức khoẻ, đã tiến hành hơn một trăm bài kiểm tra để xác định sự cân bằng hoàn hảo giữa nổi và nằm.

Toto đã được bán bồn tắm, chủ yếu cho thị trường Nhật Bản, từ năm 1958. Nhưng Flotation Tub không phải là thiết kế cho trung bình của Nhật Bản bather, những người thường ngồi trong bồn tắm của họ. Nó có chiều dài hơn 2 mét, rộng hơn 50% so với kích thước điển hình được bán ở Nhật, cho phép thợ săn kéo dài.
Bạn đang xem trên thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng
Không giống như hầu hết các bồn tắm Nhật Bản, có hình chữ nhật, Flotation Tub được làm tròn. Nó đi kèm với một gối điều chỉnh cho phép bather để nằm lại với chân kéo dài ra và với các chức năng massage nước để giúp thư giãn.

TOTO Phát triển ra nước ngoài

Đối mặt với dân số thu hẹp lại ở nhà, Kitamura nói Toto muốn nâng doanh thu ở nước ngoài từ 22% hiện nay lên 50%, mặc dù ông đã từ chối chỉ định một khung thời gian.

Tấm Flotation Tub mô tả nỗ lực của Toto trong việc tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh toàn cầu, Kitamura nhấn mạnh, tập trung vào yếu tố thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng châu Âu.
Nếu bạn thích nhà vệ sinh của Nhật Bản, bạn sẽ yêu thích bồn tắm TOTO

Daisuke Fukushima, một nhà phân tích của Nomura Securities, cho rằng thách thức lớn đối với Toto ở các thị trường châu Âu là thiếu một hệ thống phân phối thích hợp.

"Nó không chỉ là sản phẩm và chất lượng sản phẩm mà nó còn quan trọng để có một mạng lưới các công ty có thể cài đặt đúng các sản phẩm này. Vì vậy nó khác với một nhà sản xuất chỉ bán một mặt hàng".

Trong khi Toto tập trung sản xuất các sản phẩm thông qua dây chuyền sản xuất riêng của mình, Lixil đã mở rộng nhanh chóng bằng cách giành được các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước. Lixil đã mua American Standard Brands vào năm 2013 và tập đoàn Grohe của Đức vào năm 2014, đẩy doanh thu ở nước ngoài lên 25% tổng số so với mức zero chỉ ba năm trước.

Công ty thiết bị vệ sinh Toto không xem xét việc mua lại nhằm tăng thị phần ở nước ngoài, Kitamura cho biết, nhưng mở cửa cho bất kỳ giao dịch nào sẽ mở ra cánh cửa mới.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/huong-dan-su-dung-nha-ve-sinh-nhat-ban-cho-nguoi-anh.html
Ông nói: "Mặc dù chúng tôi tin rằng chúng tôi là tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ trong lĩnh vực này, nếu có những công ty có công nghệ tiên tiến mà chúng tôi cảm thấy sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn, tôi nghĩ rằng nó sẽ đáng giá."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét