Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Nhà sản xuất nhà vệ sinh Toto đang hồi phục ở Malaysia vào năm 2019

Nhà sản xuất nhà vệ sinh Toto đang hồi phục ở Malaysia vào năm 2019

Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu - Toto Ltd. dự kiến phục hồi nhà máy vào năm 2019 sau một thời gian tạm lắng bởi suy thoái kinh tế của Malaysia, nhà phân phối địa phương cho biết.

Livvy Lam, giám đốc điều hành của W. Atelier Bhd, nói gần đây cho Toto tại Malaysia Bhd, cho biết nhu cầu thị trường trong năm nay yếu hơn nhiều so với năm ngoái do sự đình trệ kinh tế ở địa phương.

Nhưng sau khi tham quan một showroom Toto ở Kuala Lumpur, nhu cầu tiềm năng cho các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto vẫn mạnh mẽ bởi vì thương hiệu Nhật Bản đứng thứ nhất trong số các sản phẩm vệ sinh trung bình và cao cấp trên thị trường Malaysia.
Nhà sản xuất nhà vệ sinh Toto đang hồi phục ở Malaysia vào năm 2019

"Số người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm của Toto tại Trung Quốc đang tăng nhanh, đặc biệt là Washlet", Lam nói, bổ sung thêm công ty phân phối của cô và công ty con của Toto Malaysia muốn bắt chước câu chuyện thành công đó bằng cách phối hợp "với các nhà bán lẻ và đại lý của chúng tôi để khuyến khích người Malaysia sử dụng Toto sản phẩm. "

Tổng giám đốc Toto Malaysia - Tsutomu Nabeshima cho biết công ty của ông có kế hoạch tăng số lượng các phòng trưng bày, các nhà bán lẻ và các đại lý tại quốc gia Đông Nam Á từ 6 đến 10 hiện tại trong năm nay.
Tổng giám đốc Toto Malaysia - Tsutomu Nabeshima
Tổng giám đốc Toto Malaysia - Tsutomu Nabeshima 

Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/toto-tang-san-luong-washlet-o-thai-lan-voi-nha-may-moi.html
Khi làm như vậy, ông nói, Toto hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn và kích thích nhu cầu từ thị trường đổi mới, ngoài các khu chung cư và trung tâm mua sắm mới.
nguồn: japantimes.co.jp
Nguồn: TOTO chính hãng 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét