Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Thiết bị vệ sinh TOTO bắt đầu bán nắp rửa điện tử cao cấp

Nhà vệ sinh bidet mới nhất của Toto "Neorest NX" được trình diễn ở Kitakyushu, quận Fukuoka vào
Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Toto Ltd. sẽ công bố model bidet sang trọng nhất vào tháng tới và sẽ tốn kém khoảng 570.000 yên cho ngôi nhà được thiết kế thanh lịch.
Thiết bị vệ sinh TOTO bắt đầu bán nắp rửa điện tử cao cấp

"Neorest NX", mô hình mới nhất trong chuỗi "bồn rửa vệ sinh" của Neorest với bồn tắm vệ sinh với nồi nước ấm kết hợp với bồn vệ sinh sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 8. Bằng cách giảm thêm không gian giữa các bộ phận của nhà vệ sinh, công ty đã tích hợp công nghệ mới nhất trong cả công suất làm sạch và thiết kế. Giá cao là nhằm mục đích làm tốt các hộ gia đình và khách sạn sang trọng trong nước, và thị trường nước ngoài để nâng cao giá trị của thương hiệu Toto ở nước ngoài.
Thiết bị vệ sinh TOTO bắt đầu bán nắp rửa điện tử cao cấp neorest nx

Thiết bị vệ sinh washlet được làm để nhìn tuyệt đẹp hơn với một thiết kế contoured phù hợp với hình dạng cong của toàn bộ nhà vệ sinh.

Bằng cách đưa vị trí của chiếc chổi đi trước, nó không chỉ làm cho nó dễ nhìn thấy hơn, mà còn làm cho việc làm sạch các đơn vị đơn giản bằng cách loại bỏ các không gian dưới rim. Lượng không khí chứa trong nước bidet cũng tăng lên, nâng cấp cảm giác làm sạch sau khi sử dụng thiết bị.

Nắp rửa điện tử Neorest NX hiện đang được sản xuất tại nhà máy Kokura của Toto ở Kitakyushu, quận Fukuoka và giá bán lẻ lý tưởng hiện tại là 570.000 yên mà không có thuế. Doanh thu của dòng Neorest đạt 190.000 chiếc trong năm tài chính 2016, và với thành viên mới nhất gia nhập đội hình, Toto dự định bán 220.000 chiếc trong năm tài chính 2020.
Bạn đang xem trên thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng
NX sẽ đưa ra dự kiến ​​ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 10, các thị trường châu Á khác vào mùa đông này - và thậm chí sẽ bước vào thị trường Mỹ vào mùa hè tới.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/neu-ban-thich-nha-ve-sinh-cua-nhat-ban-ban-se-thich-bon-tam-toto.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét