Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không từ TOTO Việt Nam ?

Có rất nhiều người hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không khi đến giao dịch và mua bồn cầu Toto lẫn lavabo Toto. Đây được xem là 2 mặt hàng bán chạy nhất hiện nay tại showroom toto của chúng tôi. Tháng 12 vừa qua, Hita chính thức trở thành đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh Toto. Còn câu hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không đã có câu trả lời rồi nhé!.
Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không từ TOTO Việt Nam ?

Yếu tố nào trả lời thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không ?

Thiết bị vệ sinh TOTO là sản phẩm đến từ Nhật Bản chính hãng, các sản phẩm TOTO cực kì tốt bởi được nhập khẩu và sản xuất trong nước, quý khách có thể tham khảo những mẫu bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, lavabo TOTO nhập khẩu chính hãng tại cửa hàng của chúng tôi để được biết chất lượng tốt đến mức nào. 100 khách hàng theo khảo sát của chúng tôi khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đều nhận định là tốt bởi các yếu tố sau:

-          Xuất xứ: thiết bị vệ sinh TOTO có xuất xứ Nhật Bản nên mọi người đều tin dùng sản phẩm, cho là chất lượng tốt, ít nghi ngờ với câu hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không.

-          Thành phần sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO đều được làm từ lớp men chống bám bẩn cực kì tốt, nguyên liệu sản xuấ trong nước tại Việt Nam đều được nhập khẩu 100% chính hãng, nên câu hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không đã được khách hàng trả lời chất lượng tốt nhờ nguyên liệu men của TOTO.

-          Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO: được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhân công, máy móc hiện đại nhất hiện nay, áp dụng khoa học kĩ thuật của Nhật Bản chuyển giao, nên khách hàng ưa thích yếu tố này khi được hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không ?

-          Sản phẩm đa dạng: hiện TOTO có nhiều sản phẩm đa dạng như: bồn cầu TOTO, lavabo TOTO, bồn tắm TOTO, bồn tiểu TOTO,... chỉ sơ qua vậy thôi mà đã nhiều rồi, nên khách hàng dựa vào yếu tố này để đánh giá thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không ?

Còn 50% yếu tố nào chứng tỏ thiết bị vệ sinh TOTO tốt


Với những yếu tố này, thiết bị vệ sinh TOTO 1 phần nào đó đã được xét là thiết bị vệ sinh rất tốt. Với những yếu tố trên, nhiều người đã không còn phân vân nên lựa chọn thiết bị vệ sinh TOTO hay INAX. Để có thể nhận được 50% thiết bị vệ sinh TOTO tốt nữa, chúng ta phải xét thêm những khía cạnh sau:

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh TOTO tại Việt Nam như thế nào: Hiện TOTO đã có hơn 10 đại lý ủy quyền cấp 1 tại Việt Nam cả miền nam lẫn miền bắc. Quý khách có thể đến 1 trong những đại lý quỷ quyền này để được xem hàng, nhận báo giá và tham khảo, tư vấn các thiết bị vệ sinh TOTO. TOTO Việt Nam chính hãng xin gợi ý đại lý HITA: đây là 1 trong những đại lý có chiết khấu và dịch vụ tốt nhất hiện nay, được vinh danh trong năm 2017 – 2018 vừa qua. Địa chỉ 111 Kinh Dương Vương, quận 6, Tphcm.

Để biết chất lượng thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không còn phải phụ thuộc vào chế độ bảo hành thiết bị vệ sinh TOTO. Nếu có đại lý mà không có chế độ  bảo hành thiết bị vệ sinh TOTO thì khách hàng cũng sẽ không thích. Nhưng với TOTO, chế độ bảo hành cực kì tốt, hơn 2 năm bảo hành, bảo hành trong vòng 48 tiếng đồng hồ, đổi trả 1 đổi 1 trên toàn quốc. Chỉ vậy thôi cũng đủ biết chất lượng bảo hành TOTO tốt đến mức nào.
Bạn đang xem tại thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng
Thực sự, với lớp men cùng công nghệ cao, thiết bị vệ sinh TOTO rất ít khi bảo hành, rất nhiều khách hàng phản hồi như thế, họ dùng tới 20 năm, lúc đó mới bảo hành phụ kiện như bồn cầu TOTO, lavabo Toto, ...

Giá thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không ?

Như vậy là chúng ta đã có thể nhận được 75% thiết bị vệ sinh TOTO tốt, vậy còn 25% nữa thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không?

25% còn lại là phụ thuộc vào giá của thiết bị vệ sinh TOTO. TOTO Việt Nam hôm nay sẽ ví dụ 2 mẫu TOTO thông dụng nhất hiện nay đó là bồn cầu TOTO và lavabo TOTO.
Giá bồn cầu TOTO có giá cực kì hấp dẫn, giá từ 2 triệu cho đến 15 triệu tùy sản phẩm và chương trình khuyến mãi thiết bị vệ sinh TOTO. Với mức giá này thì bồn cầu Toto đủ sức cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Giá lavabo TOTO có giá hấp dẫn không kém để mọi người công nhận thiết bị vệ sinh TOTO tốt. Mức giá trong tầm tiền, khoảng 700.000 là có thể mua được lavabo đặt bàn be bé rồi, mà được thương hiệu Nhật Bản, chính hãng, bảo hành đến ngày cuối cùng.

Đáp án cho câu hỏi ban đầu


Như vậy về cả giá và chất lượng, thiết bị vệ sinh TOTO cam kết tốt với mọi nhu cầu của khách hàng, vậy là câu hỏi thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không đã có câu trả lời là CÓ 100%. Chuẩn chất lượng, chuẩn giá, chuẩn thương hiệu, không còn nghi ngờ gì nữa nhé!. Một số thắc mắc của quý khách hàng cũng được trả lời nhé: Nên chọn thiết bị phòng tắm hãng nào ? TOTO chứ hãng nào nữa. Tư vấn giúp nên mua thiết bị vệ sinh TOTO hay Inax? Nên mua TOTO nha. Chọn thiết bị vệ sinh nào tốt cho nhà bạn? Cứ TOTO mà tiến nha bạn. Sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO có tốt như bạn nghĩ? Tốt hơn cả bạn nghĩ nha. Mua thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu? Như đã giới thiệu ở trên, bạn nên đến Hita.
Xem thêm: 5 địa chỉ lắp đặt thiết bị vệ sinh TOTO đẹp nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét