Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Toto tăng sản lượng Washlet ở Thái Lan với nhà máy mới

Toto tăng sản lượng Washlet ở Thái Lan với nhà máy mới

Công ty sản xuất nhà vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản - Thiết bị vệ sinh Toto Ltd. đang tăng cường năng lực sản xuất ở Thái Lan để đáp ứng nhu cầu toàn cầu cho nhà vệ sinh Washlet của mình, cũng như nhu cầu thị trường trong nước tiềm năng.
toto thailand toilet thiết bị vệ sinh toto thai lan

Công ty con của Toto - TOTO Thailand Co., Ltd. đang có kế hoạch hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ hai trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2019. Nhà máy mới này sẽ tăng gấp đôi sản lượng hàng năm lên 870.000 chiếc, với 2,88 tỷ baht ( 88 triệu USD).

Nhà máy mới đang được xây dựng sẽ sản xuất ra 420.000 - 450.000 chiếc tại nhà máy đầu tiên, nằm cạnh khu vực mới trong một khu công nghiệp ở tỉnh Saraburi.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/bang-gia-chau-rualavabo-chan-dai-toto-2018-gia-goc.html
Thái Lan sẽ là cơ sở sản xuất lớn thứ tư của Toto, sau Nhật, Trung Quốc và Việt Nam.

Công ty con sẽ thuê 600 công nhân - khoảng một nửa lực lượng lao động 1.100 người tại nhà máy đầu tiên - vì quá trình sản xuất sẽ sử dụng tự động hóa tại cơ sở mới giữa lúc thị trường lao động thắt chặt trong nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á.

Hiroyuki Suzuki, chủ tịch của chi nhánh tại địa phương, cho biết nhà máy mới sẽ phục vụ chủ yếu các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Đông Nam Á, Hoa Kỳ và Nhật Bản, cũng như nhà máy đầu tiên, xuất khẩu tới 90% tổng sản lượng.
Toto tăng sản lượng Washlet ở Thái Lan với nhà máy mới
Hiroyuki Suzuki, chủ tịch của chi nhánh tại Thái Lan

Nhưng Toto, thường bán các sản phẩm cao cấp, cũng mong muốn nhà máy Thái Lan thứ hai giúp củng cố vị trí của thương hiệu Nhật Bản trên thị trường nội địa.

Việc mở rộng kế hoạch là phù hợp với thu nhập ngày càng gia tăng giữa các tầng lớp trung lưu, có thể giúp cải thiện khả năng chi trả của các sản phẩm Toto.

Công ty 100 tuổi người Nhật gần đây đã mở một trung tâm kỹ thuật ở Bangkok để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm cho các công ty bất động sản và nhà thiết kế.
Xem thêm: TOTO chính hãng
nguồn: japantimes.co.jp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét