Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

TOTO tạo ra bồn cầu biết nói

Công ty thiết bị vệ sinh Toto của Nhật Bản dám tạo ra một nhà vệ sinh để nói chuyện. Chiếc bồn cầu washlet Neo 2 rất hài hước, và có thể được điều khiển qua Webcam.

Nhà sản xuất nhà vệ sinh lớn của Nhật Bản - Toto đã tạo ra một cái bàn cầu nói chuyện. Mô hình Neo mới có một nắp robot với giọng nói là nam giới.

Neo có trong một loạt quảng cáo video ngắn cho thị trường Nhật Bản, dường như là một trò đùa. Các video cho thấy Neo đang trò chuyện với một người đàn ông về những thứ hàng ngày như mối quan hệ và việc đi tàu điện ngầm Nhật Bản.
TOTO tạo ra bồn cầu biết nói

Chiến dịch Tototalk của công ty nhằm quảng bá mô hình nguyên mẫu Neo 2, hiện đang được trưng bày tại trung tâm mua sắm Caretta Shiodome ở trung tâm thành phố Tokyo. Xem video bên dưới:

Washlet Neo 2 được thiết kế để cung cấp cho mọi chức năng có thể tưởng tượng được, một sự liên quan đến lưỡi với những nhà vệ sinh kỹ thuật cao của Nhật Bản. Bảng điều khiển trên Neo 2 có hơn 10 nút. Họ có thể làm cho Neo 2 nói đùa, dự báo thời tiết, ...

Các chức năng tương tự có thể được điều khiển thông qua một liên kết Web thời gian thực và Webcam tại trang web Tototalk .

Trong một lần nói đùa, Neo nói về các thành phố Hoa Kỳ của Onalaska ở Texas và Wisconsin. Tên được phát âm là "Onaraska" bằng tiếng Nhật, và "onara" có nghĩa là "rắm".

Các nhà sản xuất Nhật Bản đã sản xuất các nhà vệ sinh theo phong cách phương Tây, có chức năng điều khiển từ xa, chức năng phun xịt nước và tự rửa, ghế nóng, và hàng chục nút để điều khiển các chức năng khác nhau. Nhà vệ sinh công cộng dành cho phụ nữ thường có chức năng Toto gọi là Otohime, hay "công chúa âm thanh", làm cho âm thanh đi tiểu có tiếng ồn.
Bạn đang xem trên thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng
Toto cũng đứng sau những đổi mới như Washlet bum shower, một chức năng gọi là "Tornado flushing" và nhà vệ sinh không chứa bồn . Một số đã góp phần cắt giảm việc sử dụng nước.
Xem thêm: http://www.totochinhhang.net/2017/12/thiet-bi-ve-sinh-toto-bat-dau-ban-nap-rua-dien-tu-cao-cap.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét