Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Công nghệ tiết kiêm nước của thiết bị vệ sinh TOTO 2018

Thường thì sự quyến rũ về giới tính không phải là sự khéo léo hoàn hảo trong một trận đấu tắm, nhưng khi thiết bị vệ sinh TOTO áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và nước của mình vào một bộ sưu tập mới, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Hệ thống vòi sen mới của thiết bị vệ sinh TOTO cung cấp công nghệ phun không khí, công nghệ xung, và Gyrostream có thể tắm ở mức hoàn toàn mới.
Công nghệ tiết kiêm nước của thiết bị vệ sinh TOTO 2018

Hệ thống này sử dụng ít nước hơn 20% so với vòi hoa sen TOTO thông thường mà chúng ta yêu thích, vấn đề duy nhất của chúng ta là với hệ thống mới này, chúng ta có thể sẽ ở lại tắm lâu hơn 20%. Chúng ta hãy cùng xem xét thiết kế mới mẻ của TOTO:
Gyrastream nói trên, bạn có cảm thấy nó? Gần như quyến rũ sexy và một cái gì đó, chúng tôi cảm thấy, nên được đưa vào mỗi BlogTour.
Công nghệ tiết kiêm nước của thiết bị vệ sinh TOTO 2018

Một vòi hoa sen TOTO mưa đầu với các tính năng bổ sung là dấu hiệu của thiết kế này với chức năng xung và phun không khí. Nếu nó không làm gì cả, chúng tôi vẫn yêu nó - làm sạch đường dây đơn giản mà không cố gắng quá sức, thu hút những người purists trong văn phòng của chúng tôi.
Thiết bị cầm tay này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tại sao? Bởi vì các đường biên giới chỉ đủ để chuyển đổi mà chúng ta có thể nhìn thấy thiết kế kết hợp với các thiết bị chiếu sáng rõ hơn như đầu mưa TOTO hoặc cho phép một góc độ truyền thống hơn một chút. Kiểu dáng đẹp nhưng chỉ với đủ để làm cho nó rất điêu khắc, bạn có nghĩ không?
Công nghệ tiết kiêm nước của thiết bị vệ sinh TOTO 2018

Và cuối cùng, kể từ khi bạn không thể viết về bồn cầu TOTO mà không đề cập đến những gì được coi là nhà vệ sinh được thiết kế tốt nhất trong ngành, Neorest, màu đen, làm cho chúng tôi làm một đôi tham dự trong chương trình.

Chúng tôi yêu thích giao diện và rất vui mừng được nghe một số thành viên của BlogTour cho chúng tôi biết rằng họ không bao giờ chỉ định bất cứ điều gì ngoại trừ TOTO toilet. TOTO có thể, tất nhiên, đi vào chi tiết nhiều hơn về các tính năng đặt trên Neorest. "Đây là một mô hình độ dốc kép có hiệu suất cao cực kỳ hiệu quả. Nó cung cấp hệ thống eWater + của TOTO. Sau mỗi lần tuôn ra, NEOREST 700H bôi bát nước bằng điện phân, có độ pH pH hơi, để giữ cho bát tươi và sạch hơn. Công nghệ eWater + giảm sự cần thiết của các hóa chất độc hại trong quá trình làm sạch, mang lại lợi ích cho hành tinh và tiết kiệm được tiền của người tiêu dùng trong việc làm sạch các sản phẩm. "
Công nghệ tiết kiêm nước của thiết bị vệ sinh TOTO 2018

Khi một công ty có ý nghĩa thông thường để kết hợp phong cách và chức năng vượt trội với một nỗ lực thuyết phục để bảo vệ môi trường của chúng tôi, họ có sự chú ý không phân chia của chúng tôi. TOTO, chúng tôi đang nghe!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét