Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Địa chỉ nhà máy và showroom thiết bị vệ sinh TOTO tại Thái Lan

Giới thiệu về công ty thiết bị vệ sinh TOTO là một doanh nghiệp vệ sinh và vòi nước toàn cầu với cơ sở sản xuất tại Nhật Bản. Nó đã mở rộng cơ sở sản xuất sang các nước trên thế giới như Mỹ, Mexico, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan. Ở Thái Lan, Công ty TNHH Toto (Thái Lan) đặt tại Khu công nghiệp Hemaraj Hitech, huyện Nongkae, tỉnh Saraburi.
Địa chỉ nhà máy và showroom thiết bị vệ sinh TOTO tại Thái Lan

Được thành lập vào năm BE. 2010, liên doanh giữa công ty thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản và Tập đoàn Xi măng Thái Lan (SCG). Công nghệ TOTO được sử dụng ở Nhật Bản trong quá trình sản xuất. Cụ thể, quản lý sử dụng cá nhân có dạng Tập đoàn Xi măng (SCG) trong quản lý. Chính sách của công ty là "trở thành nhà sản xuất thiết bị vệ sinh số một ở Đông Nam Á", đặc biệt là tăng đầu tư để tăng năng lực sản xuất và mở rộng thị trường nội địa. TOTO Nhật Bản đã được tách ra khỏi Tập đoàn Xi măng Xi măng (SCG) vào năm 2013 bằng cách mở rộng thị trường nước ngoài.
Địa chỉ nhà máy và showroom thiết bị vệ sinh TOTO tại Thái Lan

TOTO được thành lập vào năm 1917, trong thời kỳ Nhật Bản còn thiếu một hệ thống nước thải, công ty đã phát triển kinh doanh với mục tiêu giúp đỡ sự phát triển xã hội, phù hợp với tầm nhìn mạnh mẽ của người sáng lập về việc hỗ trợ cuộc sống lành mạnh và văn hoá và góp phần cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người. Ngày nay, kinh doanh của TOTO bao gồm các đồ đạc nhà ở liên quan đến hệ thống ống nước cho phòng tắm, nhà bếp và các sản phẩm rửa. 2007, khi Công ty kỷ niệm 90 năm thành lập, nó tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực chính xác và gốm sứ quy mô lớn. TOTO (Thái Lan) Co, Ltd là một công ty 100% sở hữu bởi Nhật Bản. Quản lý nhà máy kết hợp các thực tiễn tốt nhất của Nhật Bản.
Địa chỉ nhà máy và showroom thiết bị vệ sinh TOTO tại Thái Lan

Chúng tôi là nhà sản xuất các thiết bị vệ sinh và vòi nước nhằm mục đích không thể thiếu cho khách hàng trên toàn thế giới và đang phát triển kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài ở Bắc và Trung Mỹ, Châu Âu.
http://www.totochinhhang.net/2018/01/bang-gia-bon-cau-toto-chinh-hang-gia.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét