Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

Tham quan showroom công nghệ cao của Toto


Hai mươi sáu tầng trên khu Shinjuku của Tokyo nằm trong một trong những khu trưng bày hàng đầu của Nhật Bản: Phòng trưng bày hàng đầu của thiết bị vệ sinh Toto , nơi du khách có thể kiểm tra công nghệ nhà vệ sinh và bồn tắm cao cấp mới nhất.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Từ các phòng vệ sinh " nắp rửa điện tử washlet" tự động đến bồn tắm ánh sáng trị giá 30.000 đô la, có rất nhiều thứ để khám phá.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

thiết bị vệ sinh Toto, nhà sản xuất ống nước lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1917 - gần 100 năm trước. Tại Nhật, các sản phẩm của nó ở hầu hết các phòng tắm bạn ghé thăm. Và trên toàn thế giới, công ty Toto đã bán được gần 6 tỷ đô la năm ngoái.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Nhưng nó có thể được biết đến nhiều nhất ở nền văn hóa nhạc pop phương Tây cho các nhà vệ sinh "giặt quần áo" công nghệ cao , mà bạn có thể tìm thấy ở một nhà hàng Nhật Bản cao cấp ở thành phố New York hoặc ngày càng nhiều ngôi nhà riêng. Hãy suy nghĩ: Ghế nóng, điều khiển từ xa và vòi phun bidet tự động giặt bằng nước ấm sau khi bạn sử dụng nhà vệ sinh, làm khô bạn bằng không khí và không làm lãng phí giấy.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Tại Nhật, nhà vệ sinh kiểu bồn rửa có hơn 70% diện tích nhà ở, đại diện của bồn cầu Toto nói với tôi. Và trên toàn thế giới, doanh thu giặt ủi tăng dần theo tỷ lệ "hai chữ số" hàng năm. Nhưng thị trường nội địa Nhật Bản vẫn là thị trường lớn.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Những chiếc bồn cầu Toto cao cấp hiện nay là dòng "Neorest" , có thể mua ở Nhật Bản và quốc tế. (Hình trên) Chúng hấp dẫn, rất tự động và hiệu quả, có lớp kính đặc biệt để tăng cường độ sạch sẽ và hệ thống xả Cyclone được miêu tả là "hệ thống xả sạch, vệ sinh và hiệu quả nhất." -line Neorest 600 , ví dụ, chỉ sử dụng 1,6 galông nước cho mỗi tuôn ra và chi phí hơn 6.000 đô la. (New Neorest cũng phun dung dịch chống vi khuẩn mỗi khi chúng được sử dụng và mỗi 8 giờ Một số video tuyệt vời ở đây , mặc dù là bản tiếng Nhật.)
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Nó khá mát mẻ - và một chút ngắt quãng, giống như các cửa xe taxi tự động của Nhật - để vẫy tay vào đúng nơi và có chỗ ngồi vệ sinh bay lên. Nhưng từ quan điểm thuận tiện và vệ sinh, nó có ý nghĩa.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Trong phòng trưng bày của Toto, nhà vệ sinh cũng được thiết lập trong cấu hình phòng bột, bao gồm cả bồn rửa tay nhỏ và đồ đạc. Những thiết kế và giá cả khác nhau; chi phí trên là 478.000 Yên, hoặc khoảng 6.000 USD.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Tôi cũng đã khám phá ra một vài mô hình cấp thấp và một bệ để tiểu thương hoặc hai, nhưng chúng không thú vị. Tường này của người giữ giấy vệ sinh cuộn là khá mát mẻ, mặc dù.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Dĩ nhiên, có rất nhiều loại phòng vệ sinh trên màn hình hiển thị. Ở Nhật, phòng tắm dân dụng thường được bán dưới dạng đơn vị tích hợp, bao gồm bồn tắm, vòi hoa sen, vòi nước và một bộ điều khiển phức tạp khác.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 1

Một điểm nổi bật của tour diễn là bồn tắm cực kỳ cao cấp này, PVK180AC . Tình yêu Nhật Bản ngâm trong bồn tắm, và đây là Cadillac của bồn tắm. Nó lớn, rõ ràng, nhưng cũng được làm từ vật liệu bán trong suốt cho phép ánh sáng qua. Vì vậy, bạn có thể tắt đèn trên đầu, bật đèn LED tub, và có một ánh sáng đẹp, glowy ngâm, bọc trong ánh sáng.
Tham quan showroom công nghệ cao của Toto 2018

Nó không phải là giá rẻ, tất nhiên. Chiếc bồn tắm này có giá 2,4 triệu yên, hoặc 30,000 USD. Và chi phí lắp đặt hoàn chỉnh khoảng 38.000 USD. Nhưng thư giãn của bạn là giá trị nó!

Trên đường ra, tôi cũng đã thử nghiệm một vài thiết bị cầm tay tắm trong một gian hàng trưng bày tiện lợi.

Thật dễ dàng để quên rằng những thứ mà chúng ta sử dụng cho vệ sinh cơ bản hàng ngày là những sản phẩm công nghệ. Đi tham quan phòng trưng bày Toto ở Tokyo thật vui vẻ và thông tin, và lần sau tôi đến thăm, tôi hoàn toàn mong đợi có thể tuôn ra nhà vệ sinh từ iPhone của tôi. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi ở Tokyo, bạn có thể ghé thăm . (Mặc dù không mong đợi nhiều tiếng Anh.) Great xem, quá!
http://www.totochinhhang.net/2018/01/bon-cau-bang-vang-cua-guggenheim-2018.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét