Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

Thực tế thú vị Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?: Phòng  tắm  là phòng đắt tiền thứ hai để cải tạo trong toàn bộ ngôi nhà (đã thành công bởi các bếp). Do đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi ngân sách phòng tắm trung bình không phải là điều đáng quan tâm đối với gạch lát đá cẩm thạch, bồn tắm chân móng vuốt hoặc vòi hoa sen.
Nhưng đừng tuyệt vọng, vì vẫn có một vài cách dễ dàng hơn (và thân thiện với túi hơn) trong đó bạn có thể cung cấp cho phòng tắm của bạn một cái nhìn sang trọng.
Hãy bắt đầu bằng cách cuộn xuống ...
Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

1. Bạn đang nhìn cái gì?

Phòng tắm 2: Phòng tắm sang trọng do JSD nội thất
Thật đáng buồn là đa số chúng ta nhận những tấm gương nhà thầu, theo phong cách khéo léo, không phù hợp với thiết kế phòng tắm.
Chọn gương với một chút cá tính hơn, và thông minh hơn với việc lưu trữ hơn là sử dụng tủ thuốc đã qua sử dụng, sẽ giúp nâng cao không gian của bạn lên một thứ tao nhã hơn rất nhiều.
Các chợ trời và cửa hàng giảm giá vẫn có thể đưa ra một số thiết kế bắt mắt - tất cả những gì bạn phải làm là nhìn!
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

2. Chọn giấy đẹp

Ai cho biết hình nền chỉ dành cho những phòng ngủ lỗi thời? Nó có thể trông oh-tuyệt vời như vậy trong phòng tắm cao cấp của bạn!
Có, nó có thể không phải là rẻ như một cây trồng chậu mới, nhưng nó là một món hời so với trả tiền cho một nhà thầu để cài đặt mới, trơn tường tường.
Nhà hiện đại Casas inHAUS
Cần giúp đỡ dự án nhà của bạn?
Liên lạc!
YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

3. Lấy bóng

Biết những gì khác bạn có thể làm gì nếu hình nền không phải là điều của bạn? Xử lý những bức tường phòng tắm với một số loại sơn bóng cao, không chỉ tạo ra một tác động trực quan, mà còn rất dễ để quét sạch thời gian.
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

4. Bắt đầu ngay ngày

Phòng tắm của bạn tạo ra âm thanh cho mỗi ngày - đó là nơi bạn đánh răng, áp dụng trang điểm, và cố gắng để có được mái tóc theo cách bạn muốn, và cách bạn nhìn thấy sự xuất hiện của bạn chắc chắn có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn về bản thân.
Vì vậy, đào bóng đèn huỳnh quang sáng rực rỡ và lựa chọn đèn và đèn chiếu sáng gián tiếp và gián tiếp. Và không bao giờ quên được tác động mà một cửa sổ đẹp với rất nhiều ánh sáng tự nhiên có thể có.
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

5. Xúc phạm sự hỗn độn

Ngay cả những phòng tắm tuyệt đẹp sẽ trông rất kinh khủng nếu nó ở trong một tình trạng liên tục lộn xộn. Và không có gì tồi tệ hơn là đi bộ vào phòng tắm và tìm thấy tấm trải giường lót sàn.
Hãy tự đối xử với một chiếc khăn tay nhỏ vòng ngay bên dưới bồn rửa, nơi nó cần thiết; cài đặt một móc cho áo choàng tắm của bạn; và cam kết một hoặc hai thanh cho khăn tắm của bạn. Những sự bổ sung đơn giản này mặc dù hầu như không đáng kể đối với khách có thể gây ảnh hưởng triệt để đối với diện mạo chung của căn phòng.
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

6. Hãy ngồi trên một cái gì đó phong cách

Nhà vệ sinh không phải là chỗ ngồi duy nhất mà phòng tắm của bạn cần cung cấp. Cho dù đó là một cái ghế sân vườn đơn giản, một người đàn ông trang nhã hay một chiếc ghế bành chạm trán, hãy thử xem liệu bạn có thể vắt một chỗ để nâng cao yếu tố sang trọng của phòng tắm.
Bên cạnh đó, ngồi trên nhà vệ sinh trong khi làm một móng chân chỉ là quá!
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào ?

7. Xem những gì bạn bước vào

Trong khi bạn đang lấy những tấm trải giường khỏi sàn nhà, hãy chắc chắn lấy cái mền tắm mệt mỏi đó và quăng nó ra. Và thay thế được đề xuất của chúng tôi? Một tấm thảm của Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Ba Tư!
Các tấm thảm len lông cừ được mềm mại dưới bàn chân và thay thế hoàn hảo cho một tấm thảm tắm. Và đừng quên những mẫu hoa văn và màu sắc đẹp mà chỉ có được tốt hơn khi chúng biến mất, có thể thêm rất nhiều nhân vật và sự thông minh vào phòng tắm của bạn.
Vì chúng tôi có ngân sách, chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể có ích:  7 cách để tiết kiệm tiền trong phòng tắm .
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO
Thiết bị vệ sinh TOTO của nước nào?
Showroom thiết bị vệ sinh TOTO:
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902.928292

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét