Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá

Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá: Nhà vệ sinh Neorest 750H của TOTO là một trong những tiến bộ thú vị nhất trong công nghệ phòng tắm. Và nếu tên của nó có vẻ giống như một chiếc xe thể thao sang trọng hơn là một nhà vệ sinh, có một lý do: đây là một máy hiệu suất cao.

Công ty , được thành lập vào năm 1912, lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị cho người tiền nhiệm của 750H, một nhà vệ sinh điện tử được gọi là Washlet, Nhật Bản năm 1980 và ở Mỹ vào năm 1989. Mặc dù 70% Mỹ đã chậm chạp nắm lấy nó.
Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá

Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá

Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá

Chiếc Bidet truyền thống, dĩ nhiên, đã được phổ biến ở nhiều nơi ở Châu Âu, trong khi máy giặt điện tử đã được giữ ở Châu Á, Trung Đông và Nam Mỹ. Tại sao người Mỹ của chúng ta bị mắc kẹt trên việc làm sạch bằng giấy, một nguồn lực hạn chế và tốn kém? Cấp, nước là một nguồn tài nguyên cực kỳ hạn hẹp cho chúng ta nhưng 750H sử dụng cả nước và điện với số tiền hiệu quả đáng kể, Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá. Hãy suy nghĩ về nỗ lực (đừng nói đến nạn phá rừng ) do sản xuất một lượng lớn giấy vệ sinh. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng người Mỹ trung bình hàng năm sử dụng đủ giấy vệ sinh để căng 2,8 dặm.
Vì vậy, những gì, chính xác, không Neorest 750H làm điều đó làm cho nó rất đặc biệt? Hãy chia nhỏ nó đi:
Thiết kế của nhà vệ sinh được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại vì vậy nó rất đẹp, cao 17 inch, cao hơn một chút so với trung bình của john, làm cho nó trở nên thoải mái hơn.
Nó mở ra và đóng bằng tay nhờ công nghệ cảm biến, và nó tự động xuất hiện khi khởi hành.
Chỗ ngồi tự hào có các dịch vụ mát-xa đặc biệt và các lựa chọn ấm áp (vâng, chúng tôi cười khúc khích).
Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá : Hai vòi phun phun có thể điều chỉnh, tự rửa được đặt ở phía trước và sau của bát giúp bạn rửa sạch ở nhiệt độ mong muốn trước khi chức năng sấy (cũng được đặt ở nhiệt độ mong muốn) sẽ đảm bảo phần còn lại của hoạt động tinh vi này.
Cũng như vậy, nhà vệ sinh thông minh này có trí nhớ và sẽ lường trước được thời gian đến đặc biệt của bạn và phun sương trước và sau khi sử dụng, đảm bảo xả rất kỹ lưỡng ngay cả khi bạn có áp suất nước thấp.
Chỉ một gallon nước được sử dụng cho một tuôn ra đầy đủ, thậm chí còn ít hơn cho một tuôn ra ánh sáng.
Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá thậm chí có một chức năng khử mùi.
Và nếu không đủ, chiếc 750H sử dụng tia UV phát ra khi nắp được đóng lại để tự làm sạch. Gì? Vâng. Đây là một lời giải thích tốt hơn: "Men sứ được đốt bằng titanium dioxide (photocatalyst) và oxit zirconium để tăng độ bền và một bóng mờ lung linh. Oxy hoạt tính được tạo ra khi ánh sáng cực tím tương tác với men. Điều này phá vỡ chất thải hữu cơ và làm giảm nguồn thức ăn mà vi khuẩn (mầm bệnh) ăn "Vì vậy, nó tự làm sạch, tiết kiệm nước và không đòi hỏi các hóa chất khắc nghiệt. Tuyệt đấy.
Cuối cùng, toàn bộ hệ thống được vận hành thông qua điều khiển từ xa.
Xem lý do tại sao chúng ta yêu nhau? Neorest 750H thực sự là mọi thứ bạn cần trong nhà vệ sinh ... bạn không bao giờ biết bạn cần nó. Vì vậy, hãy tìm đường cho chiếc bidet mới, công nghệ cao, LA Đó là điều cần phải có mới. Hãy đến tham quan phòng trưng bày của chúng tôi để xem Neorest, cũng như các sản phẩm phòng tắm tuyệt vời của TOTO, như hệ thống tắm Aero kiểu dáng đẹp  mà chúng tôi đã viết blog vào mùa thu năm ngoái.

Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá

Trong Vendor Spotlight , người bán hàng Highlight Thẻ Toto , thiết kế Nhật Bản , Nhà vệ sinh , công nghệ , thiết kế thông minh , công nghệ thông minh , ý tưởng trong phòng tắm , nhà vệ sinh thông minh , thiết kế kiểu dáng đẹp , nhà vệ sinh hiện đại , thiết kế phòng tắm , Chậu vệ sinh , ý tưởng phòng tắm:
>>> Thiết bị vệ sinh TOTO
Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá:
Showroom thiết bị vệ sinh TOTO:
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902.928292

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét