Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

TOTO THAILAND thông báo thành lập nhà máy sản xuất vệ sinh Toto Thái Lan mới

Công ty TNHH thiết bị vệ sinh Toto đã thông báo xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh mới (TOTO THAILAND Plant No. 2 (dự kiến ​​tên)) tại trụ sở của nhà máy Thái Lan (TOTO (THAILAND) CO., LTD.). Ngoài hệ thống sản xuất trong quá khứ phục vụ cho sản xuất địa phương để tiêu thụ tại địa phương, sẽ đẩy mạnh hệ thống sản xuất ở khu vực Châu Á-Châu Đại Dương là vị trí từ đó các sản phẩm được cung cấp đến các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.
TOTO THAILAND thông báo thành lập nhà máy sản xuất vệ sinh Toto Thái Lan mới

TOTO THAILAND thông báo thành lập nhà máy sản xuất vệ sinh Toto Thái Lan mới

Tại thời điểm xây dựng, dựa trên Tầm nhìn Môi trường Toàn cầu của TOTO được xây dựng vào năm 2014, sẽ có một Nhà máy Xanh thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và kiến ​​thức của Tập đoàn thiết bị vệ sinh TOTO, lắp đặt một lò nung đường hầm tiên tiến có năng lượng cao hiệu quả và nỗ lực để đạt được thoát nước công nghiệp bằng cách sử dụng nước thải khai hoang.
http://www.totochinhhang.net/
Công ty hiện đang tạo ra một mạng lưới phân phối tập trung vào việc đề xuất có giá trị gia tăng cao và thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động để khuyến khích các sản phẩm được thông qua bởi các tài sản nổi tiếng ở Thái Lan. Vào tháng 3 năm 2017, công ty thành lập Trung tâm Kỹ thuật TOTO Bangkok, một phòng trưng bày cho các chuyên gia, thành phố Bangkok, chuyên cung cấp kiến ​​nghị cho các chuyên gia trong lĩnh vực kiến ​​trúc như các nhà phát triển và kiến ​​trúc sư, những người xử lý tài sản cao cấp ở Đông Nam Á.
http://hita.com.vn/toto-90.html
Với chức năng là địa điểm cung cấp sản phẩm cho các thị trường khác nhau trên toàn cầu, nhà máy mới được xây dựng sẽ thiết lập một hệ thống cung cấp ổn định ở Thái Lan và tăng cường sự thâm nhập của hình ảnh thương hiệu sang trọng. Công ty đang định vị nhà máy mới như là một nhà máy sản xuất hàng loạt cho vệ sinh và đang có kế hoạch sản xuất chủ yếu là nhà vệ sinh bồn và chậu rửa. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2017, bắt đầu vào tháng 4 năm 2019 để bắt đầu hoạt động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét