Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

3 mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu 100% giá gốc

Hôm nay thiết bị vệ sinh TOTO xin gửi đến quý khách hàng cùng quý độc giả 3 mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Singaore. Những mẫu bồn cầu này rất được khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi được sản xuất từ các nước phát triển, thế nhưng hiện TOTO đã đồng hộ hóa chất lượng, dù bạn ở quốc gia nào đi nữa, khi mua các sản phẩm bồn cầu TOTO đều có chất lượng như ở các nước kể trên.
Nhưng hôm nay chúng tôi vẫn muốn liệt kê để quý khách hàng tham khảo những mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu này, mời quý vị đón độc.
- Mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu đầu tiên tôi muốn giới thiệu đó là bồn cầu 2 khối TOTO CS230B. Đây là mẫu bồn cầu của công ty thiết bị vệ sinh TOTO được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật bản về Việt Nam, hiện giá của chiếc bồn cầu này được bán đi kèm với nắp rửa điện tử TOTO và vòi xtij vệ sinh, giá thành nằm trong khoảng 40 triệu.
3 mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu 100% giá gốc

- Mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu tiếp theo sẽ được nhắc đến được nhập khẩu từ Thái Lan đó là bồn cầu 1 khối TOTO MS436BE2. Bồn cầu này đã bao gồm nắp rửa cơ cao cấp của TOTO, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Thái Lan. Hiện giá của sản phẩm này nằm mở mức 11 triệu.
3 mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu 100% giá gốc


- Chiếc bồn cầu thứ 3 được nhập khẩu từ Nhật Bản và Malaysia, đó là Bồn cầu cảm ứng ToTo CS991TU/TCF9911A. Mẫu bồn cầu này có kết cấu: bồn cầu được nhập từ Nhật Bản, còn nắp rửa điện tử được nhập từ Malaysia. Giá của sản phẩm cao hơn hẳn những sản phẩm có mặt trên thị trường, khoảng: 100 triệu.

3 mẫu bồn cầu TOTO nhập khẩu 100% giá gốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét