Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

GMAX TOTO - Công nghệ hiện đại cho ngôi nhà tiện nghiRa đời từ năm 1917 tại Nhật Bản, với lịch sử phát triển 100 năm hiện nay Toto hiện đang là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm của thiết bị vệ sinh TOTO đi liền với các yếu tố đơn giản, sang trọng, hoạt động dễ dàng, tiện nghi, độ bền tuyệt vời, sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Từ khi thành lập đến nay Toto hoạt động với phương châm đặt khách hàng lên đầu, kiên trì mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì điều này nên ngày nay Toto đã tiến bộ vượt bậc và trở thành công ty sản xuất thiết bị vệ sinh đứng Top đầu trên toàn thế giới. Và ngày nay Toto đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhờ sự chu đáo trong sản xuất và phân phối sản phẩm, Toto đã tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường và luôn được đánh giá cao.

GMAX TOTO - Công nghệ hiện đại cho ngôi nhà tiện nghi

Bồn cầu với công nghệ Gmax TOTO là một trong những thiết kế đỉnh cao theo những công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản .
Gmax là một hệ thống xả bồn cầu tân tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay bởi chính công nghệ xả thẳng vượt xa những loại hình công nghệ đi trước đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm bồn cầu Toto. Gmax được thiết kế với nắp van xả rộng tối ưu lên đến 6.72 cm, kết hợp với đường xả rộng 5.4 cm giúp xả nhanh mạnh cuốn bay các vết bẩn lớn  và hạn chế bị kẹt lại nhờ lỗ Jet lớn.
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ sang trọng ở bên ngoài mà còn tinh tế ở bên trong, hệ thống Gmax Toto chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho nhà vệ sinh nhà bạn. Đấy cũng chính là những giá trị mà các sản phẩm của Toto hướng đến khi quyết định giới thiệu sản phẩm ra thị trường đặc biệt là sản phẩm bồn cầu tích hợp hệ thống Gmax.
Kích thước làm nên điều khác biệt của hệ thống Gmax.  
Để có một cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về hệ thống xả ưu việt này hãy cùng chúng tôi làm một phép so sánh nhỏ: Nếu như kích thước chuẩn tối thiểu của đường xả là 3.81 cm sẽ gây ra tình trạng chất bẩn bị kẹt cứng lại; Nếu như 4.45 cm là kích cỡ tối đa của nhiều loại bồn cầu thì những vết bẩn lớn vẫn chưa thể qua được; Thì hệ thống Gmax Toto đã ra đời với với 5.4 cm đường xả có thể cuốn trôi quả bong 2 inch tương đương 5.08 cm mà không bị kẹt lại, chưa kể loại bóng này có kích thước lớn hơn 33% so với tiêu chuẩn Mỹ.
Thêm vào đó, một điểm cộng cho Hệ thống Gmax của bồn cầu Toto sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, cọ rửa vì bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất, giúp đỡ cho những khách hàng bận rộn nhất và không có nhiều thời gian làm việc nhà hay dọn dẹp vệ sinh.
Không những góp phần làm sạch không gian sống nhà bạn, mà sản phẩm bồn cầu Toto được tích hợp hệ thống Gmax đã được các kỹ sư khẳng định rằng an toàn, thân thiện với môi trường và bạn cũng có thể nhận ra điều đó bởi nó sẽ hạn chế việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.
GMAX TOTO - Công nghệ hiện đại cho ngôi nhà tiện nghi

Ngay từ khi thành lập TOTO đã nhận thức rất rõ về vai trò lớn lao quan trọng của nguồn tài nguyên nước. Đứng trước vấn đề biến đổi khí hậu nóng lên toàn cầu và nguy cơ ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên nước, mỗi sản phẩm của TOTO đều hướng đến mục tiêu sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Bồn cầu ToTo là sản phẩm sử dụng vật liệu và công nghệ an toàn với môi trường. Sản xuất, tiêu dùng những sản phẩm như vậy chính là nỗ lực chung tay bảo vệ môi trường , góp phần đem lại một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai tươi sáng hơn.
Xu hướng ngày nay đang là chi trả cho một phòng tắm hoàn hảo hơn.
Chi tiêu trung bình cho việc tu sửa phòng tắm là khoảng 16,000$ cho mỗi dự án, theo Hiệp hội quốc Gia về xây dựng nhà ở, tuy nhiên một số nhà xây dựng báo cáo có nhiều khách hàng đã chi tiêu lên tới 45,000$ cho việc tu sửa. Thiết kế sản phẩm của TOTO luôn hướng đến sự đơn giản, tiện nghi nhất có thể, phù hợp với mọi lứa tuổi dù là người cao tuổi hay trẻ em ở bất kỳ lứa tuổi nào

Chúng tôi xin khẳng định rằng công nghệ Gmax sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời, bền bỉ với thời gian cùng thiết kế đẹp mắt tinh tế.  Bằng mắt thường bạn sẽ không thấy hết được những lợi ích mà nó mang lại, phải thực tế trải nghiệm bạn mới thực sự thấy hết được sự tiện lợi và hiện đại của sản phẩm bồn cầu tích hợp công nghệ Gmax.

Sử dụng bồn cầu ứng dụng công nghệ Gmax mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất dù ở lứa tuổi hay khả năng nào.
Nguồn: Thiết bị vệ sinh TOTO - Hita

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét