Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không tại Tphcm 2018 này

Các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto được sản xuất tại Nhật Bản áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú bao gồm Lavabo treo tường, Toto chân dài, Toto chân lửng, Lavabo liền bàn Toto, Lavabo bàn đá.

Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không khi mà sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất “tinh khiết”, bởi nguyên liệu đều được phân tích kỹ, loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe bằng thiết bị chuyên dụng.
Đặc biệt chậu rửa Toto chất liệu sứ ứng dụng công nghệ sứ chịu nhiệt đầu tiên tại Châu Á nên các sản phẩm mặt bàn, tủ chậu rửa có đường nét hoàn hảo. Cùng với công nghệ men siêu chống bẩn tăng khả năng kháng khuẩn, chống bám dính tốt. Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị chậu rửa.  Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.
Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không tại Tphcm 2018 này


Tự hào là nhà phân phối uy tín chính hãng lớn nhất tại Tphcm với hệ thống showroom và chi nhánh rộng khắp. Công ty TNHH Hita sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về thiết bị vệ sinh Toto nói chung cũng như dòng sản phẩm chậu rửa toto nói riêng. Vậy Thiết bị vệ sinh TOTO có tốt không?
Mọi sản phẩm tại Hita đều được cam kết đảm bảo về các mặt hàng cũng như thời gian bảo hành dài hạn.

Được hiệp Hội người tiêu dùng Việt Nam chứng nhận về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.
Với mong muốn mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, thiết bị vệ sinh Toto Hita mở các chương trình ưu đãi cho các hạng mục sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Quý khách cũng có thể lựa chọn sản phẩm chậu rửa Toto trực tiếp trên Hita.com.vn hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom nhánh và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Hita.
Bảng giá sen vòi TOTO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét