Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Bồn cầu INAX khuyến mãi 50% giảm giá chiết khấu tốt

Hiện tại INAX đang có những chương trình ưu đãi gì? Chương trình giảm giá bồn cầu INAX khuyến mãi có gì hot? Cùng tìm hiểu ngay…
 Bồn cầu INAX khuyến mãi 50% giảm giá chiết khấu tốt


Một trong nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện tại là thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản – INAX. Tạ Việt Nam, thiết bị vệ sinh INAX đem đến những sản phẩm vệ sinh chất lượng tốt với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng, và luôn được biết đến như là các sản phẩm hiện đại, có độ bền cao đến từ chất lượng Nhật Bản, trong số đó, bồn cầu INAX là thiết bị được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng nhất. Với mục tiêu hướng đến các khách hàng tầm trung và cao cấp, INAX cho ra đời nhiều sản phẩm tốt với giá thành ưu đãi, cũng như nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu giá tốt cho khách hàng.
Giá thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi
Trên danh nghĩa là đại lý cấp 1 của thương hiêu INAX, HITA cũng cố gắng đem đến cho khách hàng của mình mức giá cả tốt nhất và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong suốt thời gian qua. Hiện tại, trong tháng 7 này, HITA đang cho chạy 2 chương trình ưu đãi cực sốc cho khách hàng là chương trình mua combo INAX giá sốc giảm giá lến đến 50% với số lượng có hạn, và chương trình giảm giá cho riêng 5 sản phẩm bồn cầu INAX với mức giảm giá lên đến 37%. Cả 2 chương trình đều đang nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng từ phía khách hàng của HITA.
Giá lavabo Inax khuyến mãi giảm giá

Nội dung chương trình khuyến mãi tại HITA

Tiếp bước các chương trình giảm giá sản phẩm INAX tại HITA, trong tháng 7 này, HITA đem đến cho quý khách hàng của mình chương trình giảm giá đặc biệt Hot Summer Sale đối với 5 mẫu bồn cầu siêu hot của INAX, ưu đãi lên đến 37%.
Bồn cầu Inax khuyến mãi 2018
Chương trình chỉ ưu đãi đối với các mẫu sản phẩm bồn cầu sau của INAX: AC-900VRN, AC-700VAN, AC-909VRN, AC-918VRN, AC-808VN đều là các sản phẩm được HITA lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, sẽ được giảm giá sốc từ 26% đến 37%, giúp khách hàng có thể tiết kiệm vài triệu đồng trong chi phí mua sắm cho phòng tắm của mình.
Giá bồn tiểu Inax khuyến mãi lớn nhất năm
Chương trình được bắt đầu từ 12/07/2018 đến hết 31/07/2018, chỉ có trong tháng 7 này, không giới hạn số lần mua, không giới hạn số lượng sản phẩm mua, cứ mua một trong năm mẫu sản phẩm, được giảm giá ngay trên số tiền thanh toán.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét