Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Cách vệ sinh hậu môn sau khi đi vệ sinh

Đối với câu hỏi: “nếu sử dụng vòi xịt toilet, khi rửa có thể cho vòi nước mạnh xịt vào hậu môn. Nếu làm như vậy nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không hay nên dùng giấy vệ sinh sau khi đi đại tiện.
Nguồn: https://hita.com.vn/huong-dan-cach-su-dung-voi-xit-toilet-dung-cach-post-934.html
Theo các chuyên gia nước ngoài, thì dùng vòi xịt toilet sẽ sạch hơn là chùi bằng giấy, bởi vì mọi thứ trên thế giới hiện nay như việc rửa tay, rửa bằng nước sẽ sạch hơn là bạn chùi tay bằng giấy.
Và việc xịt nước mạnh vào hậu môn có tốt không, thì câu trả lời đương nhiên là không có lợi, bạn chỉ nên sử dụng vòi xịt vệ sinh theo các chức năng mà nó có như: xịt nhẹ để rửa hậu môn và xịt rửa nơi hậu môn dính phân ở bồn cầu sau khi giật nước không trôi hết.
 Cách vệ sinh hậu môn sau khi đi vệ sinh - cách sử dụng vòi xịt toilet

Hiện nay trên thị trường vòi xịt toilet Toto là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất với nhiều ưu điểm nổi bật như chế độ xả mạnh giúp đánh bay mọi vết bẩn, chất liệu bền bỉ và kiểu dáng vô cùng sang trọng. Sản phẩm thường đi kèm với bồn cầu Toto giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh cho khu vực quanh bồn cầu. Đặc biệt những vết bẩn cứng đầu nhất bám xung quanh thành bồn cầu có thể nhờ vào tốc độ xả nước cực mạnh từ vòi xịt bồn cầu toilet cũng sẽ được đánh bay nhanh chóng.

Sản phẩm có 2 loại chính là vòi xịt nhựa và vòi xịt mạ crom, tất nhiên sản phẩm bằng nhựa sẽ có giá rẻ hơn chất liệu crom. Điểm giống nhau của sản phẩm là có cấu tạo gồm 1 đầu xịt và 1 dây xịt. Vòi xịt có tác dụng dẫn nước lên đầu vòi có vai trò như một van khó đóng mở nước.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn cách sử dụng vòi xịt toilet các bạn có thể liên hệ với Hita theo số điện thoại 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom TOTO số 111 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Xem thêm: 5 điều khác biệt của thiết bị vệ sinh TOTO và các hãng khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét