Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018

Kệ để khăn phòng tắm giá chỉ dưới 8 trăm Nhật Bản

Kệ gương TOTO và INAX

Hai thương hiệu thiết bị vệ sinh INAXthiết bị vệ sinh TOTO đều đã cho ra đời cả 2 dòng sản phẩm kệ gương bằng nhựa và bằng kính để phù hợp với từng đối tượng khách hàng họ hướng tới, với 2 hình dạng chủ yếu là chữ nhật và bầu dục. Kệ kính hình chữ nhật góc cạnh hơn, và có thể đối với nhiều khách hàng, nhìn nó có vẻ khá nguy hiểm, còn kệ kính hình bầu dục sẽ đem đến cảm giác mềm mại hơn, nhưng diện tích sử dụng không được nhiều như kệ hình chữ nhật. Kệ gương bằng nhựa được INAX thiết kế với nhiều màu sắc như xanh, hồng, kem…và được bo góc tròn nên có cảm giác mềm mại hơn.
 Giá phụ kiện phòng tắm TOTO
Dòng sản phẩm Kệ để khăn phòng tắm đến từ cả hai thương hiệu hàng đầu về thiết bị phòng tắm, nên chất lượng được đảm bảo và tính toán rất tốt phù hợp và đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng đựng đồ trong phòng tắm:
  • Kệ đựng đồ trong phòng tắm bằng kính được sử dụng kính 10 li với độ dày phù hợp và độ bền cao, chịu được áp lực lớn.
  • Phần ốc để cố định kệ vào tường được làm bằng vít đồng chắc chắn, và phần giá đỡ được làm bằng inox, vô cùng thích hợp đối với môi trường trong phòng tắm ẩm ướt.
  • Bề mặt được xử lí đánh bóng bằng công nghệ hiện đại, chống bám bẩn tối ưu và dễ dàng vệ sinh.
 Kệ để khăn phòng tắm giá chỉ dưới 8 trăm Nhật Bản

Kệ gương HITA

Với sự sang trọng và hiện đại của kệ kính nói chung, HITA bổ sung thêm những thiết kế góp phần phù hợp hơn với nhu cầu của các gia đình Việt. Kệ kính HITA vẫn với thiết kế chữ nhật, nhưng được bo góc tròn hơn, nhìn bớt góc cạnh và nguy hiểm, ngoài ra được thiết kế them phần rào chắn bằng inox phía trên, tạo cảm giác chắc chắn hơn, tuy không giữ được vẻ thanh thoát của kệ kính đựng đồ phòng tắm thông thường của TOTO và INAX nhưng chắc chắn hiệu quả sử dụng sẽ được nâng lên rất nhiều. Ngoài ra với thiết kế linh hoạt, bổ sung thêm những giá đỡ đựng đồ phía trên, giúp tối ưu hóa hiệu quả để đồ trong phòng tắm, nhất là những nhà tắm với thiết kế nhà tắm hạn chế.
 Giá phụ kiện phòng tắm Hita
Tại HITA, những kệ gương đựng đồ phòng tắm đều sẵn có với thiết kế và giá thành đa dạng từ mức giá chỉ khoảng 200 ngàn đến những sản phẩm cao cấp hơn với mức giá trên 1 triệu đồng, từ những thiết kế riêng của HITA đến những thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng hơn như INAX hay TOTO. Hãy liên hệ với HITA để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm kệ đựng đồ trong phòng tắm, và cách lựa chọn kệ gương phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như hướng theo tổng thể thiết kế chung sản phẩm khác trong phòng tắm của bạn.

HITA - Đại lý cấp 1 của TOTO và INAX Việt Nam
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM.
Hotline: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: www.hita.com.vn

Nguồn: https://hita.com.vn/cach-lua-chon-ke-dung-do-trong-phong-tam-post-1235.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét