Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Bảng giá vòi rửa chén bát TOTO cho chậu rửa giá rẻ

Bảng giá vòi rửa chén bát TOTO cho chậu rửa giá rẻ mới nhất được Hita cập nhật mỗi tháng, mỗi lần cập nhật sẽ có những bảng giá và chiết khấu mới nhất. Vòi rửa bát TOTO có rất nhiều loại, có cổ cao, cổ thấp, cổ ngỗng hay có nhiệt độ nóng lạnh hoặc vòi lạnh tuỳ vào nhu cầu và vùng miền. Có vùng nóng thì dùng vòi rửa lạnh, vùng lạnh có thể dùng nhiệt độ.

HITA đại lý vòi bếp rửa chén bát nóng lạnh Toto của Nhật tại Tphcm cung cấp vòi bếp rửa chén nhiệt độ Toto ✅cao cấp ✅chính hãng ✅giá rẻ ✅ chất lượng 100% có gía vòi bếp rửa chén Toto cực kì hấp dẫn của chính hãng kèm chiết khấu cao nhất chưa từng thấy cho khách hàng là nhà thầu hoặc khách mua từ 5 cái trở lên Hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1! Hiện HITA là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto đạt chuẩn và mẫu mã đẹp và được người tiêu dùng tại Tp.HCM và toàn quốc ưa chuộng.
Hãy đến tham quan, trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi tại showroom sen vòi TOTO Hita:
http://www.totochinhhang.net/2018/07/ke-e-khan-phong-tam-gia-chi-duoi-8-tram.html
Thông tin liên hệ:
Showroom thiết bị vệ sinh Hita
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm.
Hotline: 0902.92.82.92
Mail: support@hita.com.vn.
Một số sản phẩm vòi rửa chén bát TOTO:
Vòi rửa bát Toto TTKC301F đơn giản, sang trọng, được làm từ inox nguyên khối cao cấp, hoạt động dễ dàng với độ bền cao gấp đôi các vòi chất liệu thường. Hệ thống vòi và dây dẫn được thiết kế chặt chẽ, liên kết bền vững giữa các mối nối tạo sự tiện lợi trong quá trình lắp ráp, di chuyển, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vòi rửa bát Toto TTKC301F
Vòi rửa bát Toto TKN34PBTN đơn giản, sang trọng, được làm từ inox nguyên khối cao cấp, hoạt động dễ dàng với độ bền cao gấp đôi các vòi chất liệu thường. Hệ thống vòi và dây dẫn được thiết kế chặt chẽ, liên kết bền vững giữa các mối nối tạo sự tiện lợi trong quá trình lắp ráp, di chuyển, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vòi rửa bát Toto TKN34PBTN
Vòi bếp rửa bát nóng lạnh Toto TKF51PN là mẫu vòi bếp có 2 chế độ nóng và lạnh cao cấp của thiết bị vệ sinh TOTO, mẫu vòi rửa chén này được tích hợp công nghệ tiết kiệm nước cực kì cao, giúp bạn không phải lo nghĩ về tiền điện, tiền nước nhà bạn tăng cao nữa.

Vòi bếp rửa bát nóng lạnh Toto TKF51PN
Vòi rửa bát Toto TKGG32EB đơn giản, sang trọng, được làm từ inox nguyên khối cao cấp, hoạt động dễ dàng với độ bền cao gấp đôi các vòi chất liệu thường. Hệ thống vòi và dây dẫn được thiết kế chặt chẽ, liên kết bền vững giữa các mối nối tạo sự tiện lợi trong quá trình lắp ráp, di chuyển, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vòi rửa bát Toto TKGG32EB
Vòi rửa bát Toto TKGG32EB1 đơn giản, sang trọng, được làm từ inox nguyên khối cao cấp, hoạt động dễ dàng với độ bền cao gấp đôi các vòi chất liệu thường. Hệ thống vòi và dây dẫn được thiết kế chặt chẽ, liên kết bền vững giữa các mối nối tạo sự tiện lợi trong quá trình lắp ráp, di chuyển, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vòi rửa bát Toto TKGG32EB1Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét