Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO dưới 3 triệu cho công trình

Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO dưới 3 triệu cho công trình là 1 trong những lĩnh vực đang có nhu cầu sử dụng vòi chậu rửa mặt TOTO nhiều nhất hiện nay, hôm nay Hita xin gửi đến quý khách hàng những mẫu vòi chậu rửa mặt Nhật Bản kiểu dáng đa dạng nhất hiện nay.


  • Mẫu vòi gật gù đơn giản mang mã số TX115LU với cấu tạo và chức năng cơ bản của một chiếc vòi nước với van gật gù thông thường, nhưng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, giúp cho mẫu vòi đơn giản nhưng khi kết hợp với những chiếc bồn sứ rửa mặt cao cấp sáng bóng, thật sự sẽ khiến cho căn phòng tắm của bạn trở nên hoàn hảo.


  • Vòi nước van gật gù dáng cao đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO với mã số sản phẩm là TS240AX đang được bán chạy tại HITA với giá bán 4.274.200 VNĐ sau khi đã giảm giá chiết khấu 14%, giúp khách hàng tiết kiệm được tới 700.000đ. Mẫu thiết kế vòi dáng cao sang trọng, đẹp mắt đặc biệt phù hợp với những chiếc chậu lavabo đặt bàn, chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng tắm của gia đình bạn trở nên thật hoàn thiện và thu hút.
  • Mẫu vòi lavabo âm tường TOTO TX120LQBR được thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng mà không kém phần sang trọng, nhờ sử dụng chất liệu mạ Cr/Ni được đánh bóng với công nghệ hiện đại giúp sản phẩm sáng đẹp, hạn chế hoen gỉ và chống chầy xước. 
  • Vòi nước TOTO DL226R với thiết kế van vặn đặt 2 bên vòi nước, phần van vặn khối trụ đơn giản, nhỏ nhắn nhưng lại rất thu hút, sẽ đặc biệt phù hợp với những mẫu lavabo đơn giản.
  • Vòi nước âm tường TOTO DLB202A#PG với phần van tay vặn được thiết kế kiểu chữ thập lạ mắt, được đặt 2 bên vòi nước.


Bên trên chỉ là 4 mẫu bán chạy nhất hiện nay, còn để xem bảng giá bạn xem hình bên dưới nhé:
 Báo giá vòi chậu rửa mặt TOTO


HITA – Đại lý cấp 1 của TOTO
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM.
Hotline: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: http://www.totochinhhang.net/2018/08/thong-so-kich-thuoc-voi-rua-chen-bat.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét